0766647920

51 Sơn Thủy Đông 4, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
airyamanashi@gmail.com
076.664.7920
EnglishJapaneseVietnamese

Giải pháp phân hữu cơ cho nhà nông

   

  Bón phân là cách giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ cho quá trình phát triển của cây cối. Đối với từng loại cây trồng việc bón phân cần lựa chọn những loại khác nhau một cách thích hợp mới giúp việc chăm sóc cây giống được thực hiện hiệu quả và chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, việc bón phân không phải chỉ cần cung cấp dưỡng chất cho cây là đủ, mà bên đó việc đem lại chất dinh dưỡng cho đất cũng chính là yếu tố hết sức quan trong trong việc trồng trọt. Ta có thể thấy được tình trạng đất nếu sử dụng phân hóa học và hữu cơ như dưới:

  Chính vì thấy được những tác dụng của phân bón hữu cơ mà chúng ngày càng được sử dụng phổ biến, được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

  Hiểu về bản chất của phân bón hữu cơ là điều đầu tiên cần được chú ý. Lúc đó, việc có thể sử dụng thích hợp trong từng hoàn cảnh, từng trường hợp cụ thể trở nên dễ dàng hơn. PBHC là loại phân bón mà ở đó các hợp chất hữu cơ có chứa những chất dinh dưỡng dạng đa, trung và vi lượng. Thông thường, loại phân bón này được hình thành từ phân động vật, người, hay là lá cây, cành cây, hoặc các chất hữu cơ khác từ rác thải nhà bếp, hay chế biến từ than bùn,…

  Chúng tôi có giải pháp phân hữu cơ cho nhà nông.
  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
  Hotline: 076.664.7920. Trân trọng cảm ơn và hợp tác.