0766647920

51 Sơn Thủy Đông 4, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
airyamanashi@gmail.com
076.664.7920
EnglishJapaneseVietnamese

CHĂM SÓC, DUY TRÌ CẢNH QUAN

    Khi có một sân vườn với những khung cảnh đẹp thì việc duy trì sao cho sân vườn luôn giữ được cái hồn cũng như xanh tươi là một vấn đề đối với các gia đình hay cơ quan bận rộn công việc không có nhiều thời gian chăm sóc. Mà cây cỏ, hoa lá thì luôn cần việc duy trì sự phát triển và vẻ đẹp là rất quan trọng. Cây trong vườn luôn tươi tốt không chỉ mang lại bầu không khí trong lành mà còn thể hiện đẳng cấp thế giới giải trí của chủ nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để có thể chăm sóc sân vườn thường xuyên.

    Với sự am hiểu về đặc tính nhu cầu dinh dưỡng của các loại cây xanh, đội ngũ nhân viên của Air-Yamanashi đã xây dựng những phương thức chăm sóc phù hợp, cắt tỉa chu đáo nhằm giúp cho cảnh quan được sạch đẹp. Chăm sóc cây xanh văn phòng, cây xanh công cộng của Quý khách luôn phát triển và xanh tốt.

    Chúng tôi luôn hy vong mang lại một không gian sân vườn tươi tốt và sạch đẹp nhất tới khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn các dịch vụ liên quan đến cảnh quan cây xanh một cách tốt nhất.

    CÔNG TY CỔ PHẦN AIR-YAMANASHI

    Hotline: 076.664.7920Email: airyamanashi@gmail.com